SƠN GỖ
PHƯỢNG VỸ

Sự Đổi Mới Trong Tầm Tay

Thách Thức Mọi Thời Gian

Sơn Gỗ Phượng Vỹ là dòng sản phẩm ưu việt trên thị trường với dòng sản phẩm chính: Sơn gỗ Amber. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại cho màng sơn bền đẹp, bảo vệ tuyệt đối các bề mặt gỗ, mây, tre, đan trước tác động xấu của môi trường cũng như mối mọt. Các sản phẩm sơn gỗ của chúng tôi bao gồm: Sơn lót, chất làm cứng, sơn phủ, bã gỗ mastic, dung môi pha sơn và tinh màu pha sơn PU cho đồ gỗ.

SƠN PHỦ GỖ AMBER

Với 2 dòng sơn phủ bóng và sơn phủ mờ, Sơn Phủ Amber- Phượng Vỹ có khả năng chống bám bụi, chống trầy xước, chống thấm và chịu được sự mài mòn cao, giúp sản phẩm gỗ có độ bền tốt. Ngoài ra, lớp sơn phủ còn đem lại độ thẩm mỹ cao cho các món đồ gỗ.
Đọc thêm

AMBER

SƠN LÓT GỖ AMBER

Sơn Lót Gỗ Amber- Phượng Vỹ có tác dụng làm đẹp bề mặt, bảo vệ sản phẩm gỗ khỏi sự phá hoại của tác nhân bên ngoài, và giữ được màu sắc, vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm gỗ trong thời gian dài.
Đọc thêm

AMBER

CHẤT LÀM CỨNG AMBER

Chất Làm Cứng Amber- Phượng Vỹ với độ cứng cao bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm gỗ, giúp giữ màu sắc bền đẹp trong thời gian dài, và chịu được thời tiết ngoài trời.
Đọc thêm

AMBER

MASTIC BÃ GỖ AMBER

Bã gỗ Matit Amber - Phượng Vỹ là sản phẩm chuyên dụng cho các loại gỗ phổ biến trên thị trường Việt Nam, được dùng để làm mịn và khắc phục khuyết điểm trên bề mặt gỗ như thiếu phôi, rạn nứt, lổ đinh, mang lại tính thẩm mỹ cao cho bề mặt.
Đọc thêm

AMBER

SƠN PHỦ GỖ
AMBER
SƠN LÓT GỖ
AMBER
CHẤT LÀM CỨNG
AMBER
BÃ GỖ MASTIC
AMBER

SƠN PHỦ GỖ CAO CẤP MAGNUS

Sơn Phủ cao cấp Magnus của Phượng Vỹ được sản xuất với công nghệ cao mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bề mặt gỗ. Sản phẩm giúp che lấp khuyết điểm, độ bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm gỗ, giúp giữ màu sắc bền đẹp trong thời gian dài, và chịu được thời tiết ngoài trời.
Đọc thêm

MAGNUS

SƠN LÓT GỖ CAO CẤP MAGNUS

Sơn Lót Gỗ cao cấp Magnus của thương hiệu Phượng Vỹ được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất để làm đẹp bề mặt, bảo vệ sản phẩm gỗ khỏi sự phá hoại của tác nhân bên ngoài, và giữ được màu sắc, vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm gỗ trong thời gian dài.
Đọc thêm

MAGNUS

CHẤT LÀM CỨNG CAO CẤP MAGNUS

Chất làm cứng cao cấp Magnus của Phượng Vỹ giúp che lấp các khuyết điểm gỗ, độ cứng cao, bám dính tốt, khả năng chịu nhiệt ưu việt, tăng độ cứng của sản phẩm gỗ và luôn giữ sắc màu bền đẹp theo thời gian.
Đọc thêm

MAGNUS

SƠN PHỦ GỖ
CAO CẤP
MAGNUS
SƠN LÓT GỖ
CAO CẤP
MAGNUS
CHẤT LÀM
CỨNG CAO CẤP 
MAGNUS

DUNG MÔI
AMBER

Dùng để hòa tan các sản phẩm sơn tạo thành dung dịch phun, sử dụng cho các sản phẩm gỗ, mây, tre, đan. Dung môi sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng chung với các sản phẩm sơn gỗ Amber của thương hiệu Sơn Phượng Vỹ.
Đọc thêm

THINNER

TINH MÀU PU GỖ

Tinh màu Phượng Vỹ là sản phẩm cao cấp dùng để pha sơn giả gỗ, có thể sử dụng để tạo vân cũng như dặm màu sau công đoạn tạo vân gỗ. Với màu sắc đa dạng, tinh màu Phượng Vỹ luôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gỗ với độ bền màu cao cho những sản phẩm gỗ của bạn..
Đọc thêm

TINH MÀU

vi